Song thủ lô là gì? Cách đánh song thủ lô cơ bản cho người mới

Hiện nay rất nhiều người chơi lựa chọn song thủ lô là hình thức đánh lô đề quen thuộc dành cho mình. Vậy song thủ lô là gì, cách đánh song thủ lô cơ bản như thế nào? Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về song thủ lô thì hãy cùng Jun88 theo dõi bài viết chi tiết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Song thủ lô là gì?

Đối với những người chơi mới có thể chưa biết chính xác song thủ lô là gì? Từ đó khiến người chơi cảm thấy bỡ ngỡ khi mới bắt đầu tham gia chơi với hình thức này. Theo đó song thủ lô là hình thức chơi 2 con lô trong cùng một ngày thay vì chỉ chơi 1 con lô thông thường.

Khi chơi song thủ lô không bắt buộc người chơi phải lựa chọn ra 2 số lô có liên quan đến nhau hay là số lộn của nhau. Thay vào đó người chơi chỉ cần lựa chọn ra 2 số có khả năng trúng cao nhất và đánh trong cùng một kỳ quay thưởng để đảm bảo cơ hội thắng cao hơn dành cho mình.

Song thủ lô là gì?
Song thủ lô là gì?

Đối với song thủ lô người chơi chỉ cần trúng 1 trong 2 số lô là sẽ có tiền lãi. Như vậy với song thủ lô nếu giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được số tiền lãi nhiều hơn so với cách chơi bình thường. Tuy nhiên nếu thua thì số tiền mất của người chơi cũng sẽ nhiều hơn so với cách chơi bình thường.

Ưu điểm của song thủ lô là gì?

So với hình thức bạch thủ lô, ưu điểm của song thủ lô là gì? Tại sao người chơi nên ưu tiên lựa chọn tham gia chơi song thủ lô? Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật của hình thức chơi này:

Cơ hội thắng cao hơn cho người chơi

Đối với cách thức chơi song thủ lô sẽ giúp cho người chơi có cơ hội thắng cao hơn so với bạch thủ. Đặc biệt là đối với người chơi mới có thể có thêm nhiều sự lựa chọn con lô mà mình đánh thay vì chỉ chọn 1 con lô duy nhất. Người chơi cũng không cần lo lắng về vấn đề về lộn khi chơi song thủ lô.

Cơ hội thắng cao hơn cho người chơi khi chơi song thủ lô
Cơ hội thắng cao hơn cho người chơi khi chơi song thủ lô

Không cần bỏ quá nhiều vốn khi chơi

Khi chơi song thủ lô, người chơi sẽ không cần phải bỏ quá nhiều vốn so với những hình thức chơi khác. Thay vào đó song thủ lô cũng rất an toàn, không khiến người chơi mất nhiều tiền vốn, phù hợp đối với những người chơi mới tham gia chơi lô và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Chia sẻ những cách bắt lô rơi chuẩn nhất cho người mới

Đảm bảo hiệu quả hơn so với cách chơi bạch thủ lô

Nếu người chơi lựa chọn hình thức bạch thủ lô, người chơi chỉ giành chiến thắng nếu như con lô đó 100% về, ngược lại nếu lô trượt thì người chơi sẽ mất tất. Tuy nhiên đối với song thủ lô, người chơi sẽ được lựa chọn 2 con lô và sẽ giành chiến thắng nếu như 1 con lô về.

Do đó có thể thấy hiệu quả của cách chơi song thủ lô cao hơn so với cách chơi thông thường, đồng thời cũng tăng cơ hội giành chiến thắng cho người chơi. Vì vây cách chơi song thủ lô rất phù hợp đối với những người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cách đánh song thủ lô cơ bản

Khi tham gia chơi song thủ lô người chơi chỉ cần lựa chọn ra cho mình 2 con số may mắn và tin tưởng là có xác suất trúng cao nhất. Sau đó người chơi đánh 2 số lô này trong cùng một kỳ quay thưởng và chờ đợi kết quả.

Cách đánh song thủ lô cơ bản cho người chơi mới
Cách đánh song thủ lô cơ bản cho người chơi mới

Tuy nhiên để có thể đảm bảo xác suất thắng cao nhất khi đánh song thủ lô, người chơi sẽ cần nắm được một số cách đánh song thủ lô từ các chuyên gia, người chơi lâu năm hiện nay. Cụ thể như sau:

Nuôi song thủ lô 2 ngày

Đối với cách nuôi song thủ lô 2 ngày, người chơi sẽ chọn ra 2 số lô và đánh liên tiếp trong 2 ngày liền kề nhau. Tuy nhiên người chơi sẽ cần chú ý đến tỉ lệ vào tiền để đảm bảo hợp lý nhất. Theo kinh nghiệm chơi, với cách chơi song thủ lô 2 ngày, người chơi nên chọn đánh theo tỉ lệ 1:3 hoặc 1:2.

Nuôi song thủ lô 2 ngày
Nuôi song thủ lô 2 ngày

Nuôi song thủ lô 3 ngày

Đối với những người chơi mới nên lựa chọn cách chơi nuôi song thủ lô khung 3 ngày. Với cách đánh liên tiếp cặp song thủ lô trong 3 ngày liền nhau sẽ là một cách chơi đảm bảo an toàn cũng như giúp người chơi dễ trúng hơn. Lúc này người chơi nên lựa chọn tiền vào theo tỷ lệ 1:2:6 là hợp lý nhất.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc song thủ lô là gì của rất nhiều người hâm mộ. Hy vọng rằng bài viết này của chúng tôi đã hữu ích và cung cấp nhiều thông tin cần thiết dành cho người chơi đang tìm hiểu về song thủ lô. Người chơi hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về song thủ lô khác tại trang của chúng tôi trong thời gian tới đây nhé!